• ĐĂNG BÀI không đúng CHUYÊN MỤC...sẽ bị XÓA

in ấn băng roll - BẲNG RÔN PR

#1
in ấn banner - BẲNG RÔN truyền thông

băng roll là gì? banner còn gọi là băng rôn là các phương tiện tiếp thị mạnh mẽ đạt thế giới ưa chuộng. Băng rôn được in ra khổ hớn trải rộng trên những biệt thự, các địa điểm công cộng và hầu cũng như bất cứ nơi nào chúng cũng thu hút sự quan tâm liền và còn lại một tạo điểm đặc biệt kỷ niệm. Trên các tuyến đường giao thông thường ngã tư bận rộn nhiều người thường bắt gặp các băng rôn biểu ngữ và băng rôn quảng cáo thường trên sân khấu nơi biểu diễn, những event lớn sự mở ra của những băng roll luôn thu hút công chúng. Điều này đề cập lên rằng giả dụ sử dụng băng roll hiểu những công ty hình thức, công ty không chỉ tăng doanh thu thực tế mà còn giới thiệu quả bá thương hiệu của các bạn một cách nhanh chóng.

Dịch vụ in băng rôn

xác định mục tiêu VÀ khu vực TRƯỚC khi in ấn thiết kế BANNER!

Đây là điều sẽ đem lại hoàn chỉnh cho chiến dịch PR của quý khách hàng. lập trình băng rôn có giải pháp đối tượng hướng đến quý khách tiềm năng. lựa chọn vị trí cũng như kích thước banner không hơn rộng đa số quá nhỏ để phù hợp với khu vực và tầm mắt người đọc.

trong khi in băng rôn nên chọn loại thành phần có tuổi thọ cao chịu đạt thời tiết bên ngoài, đặc biệt là băng rôn PR bắt buộc được in ra với nhiều loại mực UV rất có thể chống tối dần theo khoảng thời gian. Và hãy chắc hẳn rằng những biểu tượng logo và chữ trên hàng hóa banner của quý khách hàng được in ấn tinh xảo, nội dung chính tả được kiểm tra cẩn thận trước khi đặt làm tại các tổ chức in.

thông tin ĐẶT in ấn băng rôn VÀ BẲNG RÔN

kích thước băng roll, băng rôn: Tùy lựa chọn

Phần mềm thiết kế banner, băng rôn: AI, phần mềm photoshop, Corel…

Nội dung banner, băng rôn: quý khách gửi hàng hóa băng rôn, băng rôn hoặc áp dụng hình thức dịch vụ thiết kế của chúng tôi.

Cách in ấn băng rôn, băng rôn: Trên công nghệ in ấn offset và Hiflex

vật liệu & độ dày băng rôn, băng rôn: Bạt, fox, vật liệu nhựa PVC

khoảng thời gian làm băng roll, băng rôn: hình thức in từ 1 đến 3 ngày

số lượng in băng rôn, băng rôn: Tùy chọn lựa

bảng giá in banner, băng rôn: quý khách sẽ nhận bảng giá in ấn lúc sau khi làm xong gửi tin tức qua mail hoặc cửa hàng trực tuyến:
Thông tin liên hệ:53 Đường 44, P.13, Gò Vấp, TP.HCM0981.931.673 [email protected]